Tin tức / Tin tức của trường

Thực hiện công văn hướng dẫn của Phòng giáo dục và đào tạo Cẩm Thủy. Hôm nay ngày 17 tháng 5 năm 2024. Trường tiểu học phối hợp với trường mầm non Xã Cẩm Ngọc tiến hành kiểm tra khảo sát trẻ lên lớp 1. Sau 1/2 ngày làm việc nghiêm túc và trách nhiệm kết quả 125 /125 trẻ đạt và đủ điều kiện bước vào lớp 1
Thực hiện kế hoạch năm học 2022 - 2023 về việc tuyển sinh vào các lớp đầu cấp của Phòng Giáo dục và Đào tạo Cẩm Thủy trường mầm non và trường tiểu học đã tiến hành kiểm tra chất lượng học sinh mẫu giáo 5 tuổi chuẩn bị tuyển sinh vào lớp 1 như sau: I. Công tác chuẩn bị tổ chức kiểm tra chất lượng trường mầm non đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để tiến hành khảo sát. II. Nội dung kiến thức kiểm tra chất lượng học sinh 5 tuổi: Nội dung: Đọc các chữ cái và các chữ số HS đã học. 1. Dùng bảng chữ cái (Bảng chữ cái in thường và bảng chữ số) được quy định học trong Chương trình mầm non hiện hành. III. Kết quả 100% trẻ hoàn thành nội dung khảo sát và tỷ lệ trẻ đạt 100%.
Sau khi thực hiện chuyên đề nhà trường đã tạo được môi trường giáo dục cho trẻ được hoạt động trải nghiêm. Từ đó trẻ được hoạt động và trải nghiệm. Nhằm mục đích giúp trẻ phát triểm một cách toàn diện nhất.
Khách hàng đang Online: 1
Tổng số truy cập: 17930